adv top

Tư vấn khách hàng: Lấy tủy răng có ảnh hưởng gì không?

08:52:28 - 27/03/2017 - admin

Nhiều người băn khoăn không biết lấy tủy răng có tốt không, lấy tủy răng có ảnh hưởng gì không? Việc lấy tủy răng có sao không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, để biết được lấy tủy răng có hại gì không mời bạn tham khảo những thông tin được chia sẻ ngay sau đây.

1/ Lấy tủy răng có ảnh hưởng gì không?

Tủy răng là một bộ phận trong cấu trúc răng, giúp phần chân răng bám trụ vào hệ thống xương hàm khiến răng chắc khỏe hơn. Việc lấy tủy răng có ảnh hưởng gì không, nếu không cẩn thận sẽ gây ra nhiều biến chứng như ê buốt chân răng…

Vì khi lấy tủy cũng coi như nguồn mạch nuôi dưỡng răng không còn, răng coi như đã “chết”. Có thể mức chịu lực của các răng chết tủy ban đầu tốt, nhưng khả năng đó sẽ bị suy giảm sau một thời gian, từ 8 – 10 năm. Độ bền thường chỉ từ 15 – 25 năm và cần phải có chế độ chăm sóc đúng cách và giữ gìn vệ sinh răng miệng cẩn thận.

lay-tuy-rang-co-anh-huong-gi-khong-1

Lấy tủy răng có ảnh hưởng gì không?

Nếu để lâu, tình trạng viêm tủy có thể nặng hơn, biến chứng sang các căn bệnh khác về răng miệng, và lúc đó, bạn có thể sẽ phải dùng đến phương pháp nhổ răng.

2/ Quy trình lấy tủy răng an toàn, không ê buốt

Nếu được lấy tủ răng tại trung tâm nha khoa uy tín, câu hỏi Lấy tủy răng có ảnh hưởng gì không sẽ không còn là nỗi lo lớn bị bạn có ý định đi điều trị răng sâu. Bạn có thể tham khảo quy trình lấy tủy răng tại Nha khoa Paris bằng phương pháp vi phẫu mới nhất hiện nay, đạt tiêu chuẩn nha khoa quốc tế. Phương pháp điều trị tủy này sẽ đảm bảo làm sạch phần tủy cũng như giảm đau một cách tối đa cho bệnh nhân.

Đến và thực hiện dịch vụ lấy tủy răng tại nha khoa Paris bạn sẽ được các nha sĩ tiến hành qua 6 bước:

✣ Bước 1: Khám tổng quan: bác sĩ sẽ chụp x-quang, lên phương pháp điều trị viêm tủy răng.

✣ Bước 2: Gây tê: giúp bệnh nhân hạn chế cảm giác đau đớn nhất trong thời gian bác sĩ điều trị.

lay tuy rang co anh huong gi khong 2

Lấy tủy răng tại nha khoa Paris bạn hoàn toàn có thể yên tâm

✣ Bước 3: Đặt đế cao su: Bác sĩ sẽ sử dụng đế cao su ôm sát vao răng cần lấy tủy, cách lý răng khỏi nướu và khoang miệng, để răng ở trạng thái khô.

✣ Bước 4: Lấy tủy răng: sử dụng mũi khoan nha khoa để tạo một đường nhỏ trên răng thông xuống ống tủy, hút sạch mô tủy bị viêm.

✣ Bước 5: Bịt ống tủy: bác sĩ nha khoa sẽ sử dụng vật liệu nha khoa để ống tủy được trám kín.

✣ Bước 6:  Tiến hàng phương pháp hàn trám, hoặc bọc răng sâu.

Trên đây là những điều chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về “Lấy tủy răng có ảnh hưởng gì không?”. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn vui lòng liên hệ tới nha khoa Paris theo địa chỉ Hotline 1900 6900 để được các bác sĩ tư vấn chi tiết hơn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook