adv top

Tư vấn: Răng bị gãy một nửa có làm lại được không?

20:37:58 - 03/01/2018 - admin
Câu hỏi:

Chào bác sỹ, bác sỹ có thể cho tôi biết răng bị gãy 1 nửa có làm lại được không ạ? Do 1 số lý do không cẩn thận nên vài chiếc răng của tôi đã bị gãy mất 1 nửa. Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi giải đáp phù hợp nhất. Tôi xin cảm ơn! (Nguyễn Anh Linh – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Anh Linh! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về vấn đề răng bị gãy 1 nửa có làm lại được không. Câu hỏi của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp cụ thể như sau:

1/ Liệu rằng răng bị gãy 1 nửa có làm lại được không?

Răng bị gãy 1 nửa vẫn có thể làm lại được bằng cách bọc răng sứ hoặc nhổ nốt chiếc răng đó và trồng 1 chiếc răng giả khác. Tùy tình trạng răng cụ thể mà nha sỹ sẽ đưa ra những giải pháp phù hợp.

Tư vấn: Răng bị gãy một nửa có làm lại được không? 1

Răng bị gãy một nửa có làm lại được không?

➤ Nhổ răng và trồng răng giả: Răng bị gãy 1 nửa nhưng chân răng đã bị lung lay khá nhiều, bật gốc hoặc bị nứt nhiều, không bảo tồn, giữ lại răng được nữa thì nha sỹ sẽ phải nhổ bỏ và trồng răng giả.

➤ Bọc răng sứ: Khi răng bị gãy 1 nửa và chân răng vẫn chắc khỏe không lung lay, được nhận định là có thể giữ lại được thì nha sỹ sẽ áp dụng phương pháp này.

Chính vì vậy, răng bị gãy 1 nửa có làm lại được không hoàn toàn không còn là vấn đề đáng ngại bởi luôn có biện pháp điều trị nhanh chóng hiệu quả và cực an toàn dành cho bạn bằng những công nghệ tiên tiến hiện đại nhất.

2/ Công nghệ sử dụng để làm lại răng gãy 1 nửa

Tại nha khoa Paris, mọi dịch vụ làm răng đều được hỗ trợ bởi các công nghệ hiện đại. Tùy mỗi phương pháp thực hiện mà nha sỹ sẽ ứng dụng công nghệ phù hợp và có một mức giá trồng răng giả hợp lý nhất.

➤ Công nghệ Nano Shining 5S: Hỗ trợ bọc răng sứ cho hiệu quả cao về thẩm mỹ và độ bền chắc, gạt bỏ hoàn toàn mọi nhược điểm còn tồn tại ở công nghệ cũ:

  • Độ bền tăng gấp 20 lần so với răng sứ thông thường
  • Răng đều đẹp, trắng sáng, chuẩn tỉ lệ
  • Mô răng được bảo vệ vĩnh viễn với màng Seal Protect
  • Diệt khuẩn, khử mùi hôi miệng với kỹ thuật Nano Silver

➤ Công nghệ Implant 4S: Hỗ trợ cấy ghép răng Implant nhanh chóng, đẩy nhanh tốc độ lành thương và hạn chế xâm lấn:

  • Chỉ mất 15 phút cấy trụ vào xương hàm
  • Thao tác cấy trụ Implant không cần bóc tách nướu, không gây nhiều tổn thương
  • Tốc độ lành thương và tích hợp xương được đẩy nhanh, bệnh nhân có thể nhanh chóng ăn uống thoải mái và quay lại cuộc sống bình thường
  • Chất liệu của trụ Implant lành tính nên có thể tồn tại vĩnh viễn trong cung hàm mà không lo bị kích ứng hay đào thải

3/ Hình ảnh khách hàng sau khi được điều trị

Rất nhiều khách hàng bị gãy răng 1 nửa đã rất hài lòng sau khi được khắc phục bởi các bác sỹ nha khoa Paris. Dưới đây là một số hình ảnh khách hàng trồng răng giả tiêu biểu mà bạn có thể tham khảo:

Tư vấn: Răng bị gãy một nửa có làm lại được không? 2

Lưu ý hiệu quả tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể

Với những thông tin trên đây, hi vọng rằng bạn sẽ không còn phải băn khoăn răng bị gãy 1 nửa có làm lại được không nữa. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào, vui lòng liên hệ nha khoa Paris theo hotline 19006900 hoặc ĐĂNG KÝ TƯ VẤN theo form mẫu dưới đây để được giải đáp chi tiết hơn.

Nguồn:  http://trongranggia.com.vn/rang-bi-gay-mot-nua-co-lam-lai-duoc-khong.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook