adv top

Ưu điểm của răng sứ cercon là gì? Chuyên gia trả lời

15:19:22 - 10/08/2016 - admin

Răng sứ Cercon là một trong những loại răng sứ tốt nhất trong dòng sứ toàn sứ. Vậy những ưu điểm của răng sứ Cercon là gì? Tại sao lại được mệnh danh là ông hoàng của dòng răng sứ toàn sứ?

Ưu điểm của răng sứ Cercon là gì?

Ưu điểm của răng sứ Cercon là gì?

1. Răng sứ Cercon là gì?

Răng sứ Cercon là sứ không kim loại có lớp sườn phía trong là Zirconia và lớp sứ bên ngoài là Cercon Kiss, nhưng ở các nước trên thế giới gọi là răng sứ CAD/CAM. Răng sứ Cercon Zirconia là dòng răng sứ không kim loại gồm có lớp sườn bên trong là Zirconia và lớp sứ bên ngoài là sứ Cercon. Zirconia là một khoáng sản bán quý đã được nghiên cứu ứng dụng rộng rãi trong các ngành hàng không, vũ trụ và và các loại thiết bị điện tử cao cấp.

2. Ưu điểm của răng sứ Cercon là gì?

  • Màu sắc sáng bóng tự nhiên: Với răng sứ Cercon thì sau khi phục hình răng có màu sắc trong đẹp tự nhiên, không đổi màu, không đen viền chân răng và hoàn toàn không dị ứng, răng toàn sứ ngày càng được ưa chuộng so với răng sứ kim loại. Đây là một trong những ưu điểm của răng sứ Cercon nổi bật nhất và được đông đảo bệnh nhân ưa chuộng.
  • Bảo tồn tối đa mô răng: Mài răng là một trong những thao tác bắt buộc khi bọc sứ. Nếu trước khi khi mài răng yêu cầu tối thiểu là 1,5 đến 2mm thì với Cercon chỉ cần mài mặt nhai với khoảng 0,5mm, mặt vách khoảng 0,4mm và tại vị trí đường hoàn tất chỉ cần mài tối thiểu 0,2mm. Vì vậy, giải pháp Cercon giúp bảo tồn mô răng một cách tối đa và hạn chế đau nhức, ê buốt cho bệnh nhân trong quá trình phục hình. Đây là một trong những ưu điểm của răng sứ Cercon để tạo được sự khác biệt so với những loại răng sứ khác.
  • Độ bền chắc cao nhất: Răng sứ Cercon chế tạo từ khối sứ nguyên chất Lithium có độ chịu lực lên đến 900-1300Mpa, trong khi đó răng thật chỉ ở mức trung bình 80-120 Mpa, tức là gấp 5-10 lần răng thật. Do đó, làm răng sứ Cercon, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sức bền, ăn nhai thoải mái mà không cần lo lắng răng sẽ bong tróc theo thời gian. Đặc biệt, tính chất sứ Cercon không bị biến đổi dưới tác động của axit, màu thực phẩm và vi khuẩn có trong nước bọt, thức ăn hay kích thích nóng lạnh đột ngột. Do đó, răng luôn bền đẹp, không bị đen viền lợi, không xỉn màu theo thời gian, không yếu đi theo thời gian. Đây là ưu điểm của răng sứ Cercon quan trọng nhất quyết định đến giá thành và được mệnh danh là ông hoàng của dòng răng sứ toàn sứ. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về vấn đề răng sứ Cercon sử dụng được bao lâu?

Đặc biệt với sự ra đời của công nghệ CT 5 chiều  cho phép lấy dấu răng chính xác tới từng vi điểm của cả 5 mặt răng. Với sự hỗ trợ của thiết bị mài răng tự động, linh hoạt trên nền của mọi vật liệu sứ nên quá trình chế tạo răng sứ có thể đạt tới tỷ lệ tuyệt đối, đảm bảo trùng khớp 100% với răng thật. Công nghệ răng toàn sứ thế hệ mới đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất trong phục hình răng sứ, được sử dụng bằng phần mềm vi tính CAD/CAM. Nguyên liệu nhập khẩu từ Mỹ hoặc Đức và được thực hiện hoàn toàn tự động dưới sự hỗ trợ của máy tính nên tính chính xác rất cao cho từng bệnh nhân, không gây kích thích với mô nướu, không dẫn nhiệt và có màu sắc giống như răng thật về độ trong và độ tương phản với ánh sáng.

Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi thực hiện bọc răng sứ Cercon với những ưu điểm của răng sứ Cercon tuyệt vời như vậy. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về vấn đề răng sứ Cercon là gì cũng như muốn tìm hiểu sâu hơn về công nghệ làm răng thẩm mỹ tại nha khoa Paris thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900.6900. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được các chuyên gia chúng tôi giải đáp cụ thể nhất cho bạn.

XEM THÊM:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook