adv top

5 ưu điểm giúp bạn quyết định có nên lựa chọn răng sứ titan

13:52:54 - 27/02/2018 - admin

Răng hư hại ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai và cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, lựa chọn răng sứ titan là phương pháp hiệu quả được nhiều người sử dụng hiện nay. Phương pháp bọc răng sứ titan là dòng răng sứ được tin dùng hiện nay do mức chi phí hợp lý và độ bền chất lượng cũng như răng đảm bảo được khả năng ăn nhai như răng thật.

Răng sứ titan là gì?

Răng sứ titan là dòng răng sứ kim loại, được cấu tạo từ 3 vật liệu chính: crom + Niken + Titan. Với lớp khung bên trong được cấu tạo từ sường titan có độ bền chắc cao, phủ bền ngoài lớp men sứ trông răng thẩm mỹ và có màu sắc giống răng thật hơn.

5 ưu điểm giúp bạn quyết định có nên lựa chọn răng sứ titan 1

Ưu điểm khi lựa chọn răng sứ Titan

Nguyên liệu cấu tạo lên răng lành tính với cơ thể, lựa chọn răng sứ titan có tính nhẹ và cứng chăc như thật, không gây kích ứng cơ thể, không biến chứng ảnh hưởng đến nướu hay khoang miệng. Răng sứ titan thường được dùng để phục chỉnh răng vỡ mẻ hoặc xỉn màu.

Ưu điểm khi lựa chọn răng sứ titan

– Độ bền chắc cao: Đảm bảo khả năng ăn nhai, không bị bào mòn hay hư hại qua thời gian sử dụng.

– Tính thẩm mỹ: Răng bên ngoài được phủ lớp men sứ, được điều chỉnh màu sắc phù hợp với cả hàm nhai, răng không có nhiều khác biệt so với răng thật.

– Chi phí hợp lý: Mức chi phí răng sứ titan phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, giá dao đọng từ khoảng: 1.2 – 2.5 triệu cho 1 răng.

5 ưu điểm giúp bạn quyết định có nên lựa chọn răng sứ titan 2

Lựa chọn răng sứ titan cho răng đẹp bền chắc

– Tương thích với cơ thể: Vật liệu được kiểm nghiệm và kiểm chứng trong thời gian dài sử dụng về tính ổn định và tương thích với cơ thể, không gây biến chứng ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng.

– Tuổi thọ răng cao: Tuổi thọ trung bình của răng từ 5 – 10 năm, nếu chăm sóc răng miệng tốt răng sẽ bền hơn.

Lựa chọn răng sứ titan có nhược điểm gì không?

– Răng có bóng đen mờ: Do sườn răng được cấu tạo từ kim loại titan nên khi răng phản xạ ảnh sáng sẽ hiện màu bóng đen mờ trông hiêu thiếu thẩm mỹ. Lựa chọn răng sứ titan thời gian dài sử dụng màu sắc này có thể sẽ hiện nên rõ ràng hơn.

– Đen viềm nướu: Do được tạo từ kim loại nên bọc răng sứ sử dụng lâu dài khiến viềm nướu răng tiếp xúc với lõi răng bị đen, đây là tình trạng oxy hóa tự nhiên, sẽ có một vài ảnh hưởng đến răng miệng.

Việc lựa chọn răng sứ titan phù hợp với khả năng chi trả của nhiều khách hàng, độ bền và tính ổn định khá cao, nếu cần tư vấn thêm về dòng răng sứ này hãy đến các cơ sở nha khoa để được bác sĩ hướng dẫn cụ thể.

Nguồn: http://bocrangsu.net.vn/boc-rang-su-titan-co-tot-khong.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook