adv top

Việc trồng răng giả có ảnh hưởng gì không cho răng miệng?

16:05:04 - 18/12/2015 - maiparis1
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em bị mất răng do tai nạn cách đây vài tháng và muốn trồng răng giả để khôi phục lại răng mất. Nhưng không biết là trồng răng giả có ảnh hưởng gì không cho sức khỏe răng miệng và sức khỏe nói chung ạ? Mong bác sỹ tư vấn thêm giúp là em nên chọn cách trồng răng như thế nào là tốt ạ? Cảm ơn bác sỹ rất nhiều! (Nguyễn Lệ Thu – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Lệ Thu!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Việc trồng răng giả có ảnh hưởng gì không cho răng miệng?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Việc trồng răng giả có ảnh hưởng gì không cho răng miệng?18Trồng răng giả an toàn bằng cách cấy ghép Implant

Việc trồng răng giả có ảnh hưởng gì không cho răng miệng?

Thực tế thì việc trồng răng giả không hề gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào cho sức khỏe răng miệng cũng như không gây ra bất kỳ một biến chứng nào ảnh hưởng tới răng miệng hoặc sức khỏe toàn thân cả.

Với kỹ thuật hiện đại và kiến thức cũng như chuyên môn của các chuyên gia phục hình răng miệng thì việc trồng răng giả giờ đã không còn là vấn đề nặng nữa. Nó chỉ là một cuộc giải phẫu đơn giản và chỉ cần gây tê tại chỗ cho bệnh nhân, quy trình thực hiện diễn ra sẽ rất nhanh chóng và tuyệt đối an toàn cho bệnh nhân. Cho nên bạn không phải lo lắng nhiều về vấn đề trồng răng giả có ảnh hưởng gì không.

Bệnh nhân có thể lựa chọn một phương pháp phục hình răng miệng thích hợp với tình trạng và mức độ răng miệng của mình với sự hỗ trợ của bác sĩ. Sau đó mọi quy trình thực hiện đều do bác sĩ và đội ngũ nhân viên phụ tá thực hiện.
Trồng răng giả không gây ra bất kỳ biến chứng hay nguy hiểm gì cho sức khỏe con người. Tuy nhiên, quy trình trồng răng giả lại phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố của con người để đạt được hiệu quả cao như: Điều kiện sức khỏe của mỗi người, khả năng giữ gìn và vệ sinh sau khi trồng răng giả ở mỗi bệnh nhân…

Hiện nay cũng có rất nhiều phương pháp trồng răng giả với những ưu và nhược điểm riêng phụ thuộc vào tính chất của từng phương pháp. Vì thế để biết được phương pháp làm răng giả nào phù hợp nhất với tình trạng bản thân mình thì bạn cần phải được bác sĩ thăm khá, xác định mức độ răng miệng, tình trạng xương hàm …thì mới đưa ra được một phương pháp phù hợp.

Như vậy, tốt nhất bạn nên đến trực tiếp Trung tâm, bác sỹ sẽ thăm khám và tư vấn tốt hơn cho bạn. Dù trồng răng có thể phải tác động với răng và nướu. Nhưng tất cả đều sẽ được kiểm soát tốt nhất nên không phải băn khoăn việc trồng răng giả có ảnh hưởng gì không.

Bạn vui lòng liên hệ tới Trung tâm theo các thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết hơn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Thông tin hữu ích:

Tags: ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook