Hậu quả khi trồng implant kém chất lượng

Đừng để bản thân phải hối hận khi gặp phải những hậu quả khi trồng implant kém chất lượng như chảy máu nhiều, nhiễm trùng, …  Hãy để phương pháp trồng răng là món quà ý nghĩa đến bố mẹ, người thân, và chính bản thân mình.

Dưới đây là 3 cách lựa chọn trụ implant chất lượng, giá cả hợp lý cùng top những địa chỉ trồng răng uy tín để cô chú anh chị lựa chọn và có hành trình trồng răng thành công.

Hậu quả khi trồng implant kém chất lượng

1. Biến chứng khi trồng implant kém chất lượng 

Biến chứng khi cấy ghép implant là trạng thái sau cấy ghép răng xong không mang lại kết quả như ý muốn hoặc gặp phải các tình trạng xấu sau phẫu thuật như trụ implant bị vỡ, chảy máu kéo dài, rớt trụ implant ra ngoài, đau đớn sau cấy ghép,… Hậu quả này thường đến từ chính bản chất của vật liệu implant kém chất lượng gây ra.

2. Các hậu quả khi trồng implant kém chất lượng

Không chỉ mất thời gian, công sức, cắm trụ implant kém chất lượng mà còn mang tới những tác hại nghiêm trọng như:

  • Gây kích ứng, nhiễm trùng khi sử dung trụ implant không phải 100% titanium tinh khiết, có trộn thêm các tạp chất như chì, kẽm, . ..
  • Trụ implant bị gãy do thiết kế trụ không đúng tiêu chuẩn, kích thước trụ không đồng đều theo chiều dài, rộng cần thiết. Khi ăn nhai có thể bị rơi, gãy đâm vào răng đối diện có thể gây sứt mẻ hoặc gãy mất răng.
  • Chảy máu liên tục: Công nghệ xử lý bề mặt trụ kém khiến tình trạng ra máu không dứt sau khi cấy ghép. Ngoài ra, trụ implant không có tác dụng kích thích quá trình tạo xương răng dẫn đến phần xương răng còn lại. Nếu phải phục hình lại, cần phải cấy ghép thêm xương.

Đáng chú ý hơn nữa, khi dùng trụ implant kém chất lượng hoặc không rõ xuất xứ, không được bảo hành chính hãng. Nếu có bất cứ trục trặc gì sau khi cấy ghép sẽ không được bảo hành.

3. Cách lựa chọn được trụ implant chất lượng

Lựa chọn đúng trụ implant chất lượng khi tiến hành cấy ghép là rất cần thiết. Dưới đây là 4 tip để các cô, chú, anh, chị có thể lựa chọn trụ implant chất lượng và đáng đồng tiền, hạn chế tối đa rủi ro, không hối tiếc khi cấy ghép implant trong tương lai.

  • Tìm hiểu về các thương hiệu trụ implant nổi tiếng hiện nay để được cam kết về chất lượng và bảo hành chính hãng.
  • Nghe tư vấn từ bác sĩ: Thông qua đánh giá tình trạng xương hàm, vị trí răng muốn cấy ghép, cùng các yếu tố liên quan khác, bác sĩ sẽ tư vấn trụ implant hãng nào tốt nhất trong 41 thương hiệu hiện nay và lựa chọn được loại trụ thích hợp nhất với tình trạng răng hàm của bạn.
  • Đừng lựa chọn vì giá rẻ: Giá trụ implant rẻ chưa hẳn đã tốt và giá cao không chắc sẽ đúng với tình trạng răng của bạn. Do đó, hãy xem xét túi tiền và tìm hiểu kỹ giá trụ implant, ước lượng cho mỗi loại trụ implant. 
  • Một nha khoa chuyên sâu về cấy ghép răng sẽ đảm bảo về nguồn gốc vật liệu, có giấy tờ chứng nhận nguồn gốc trụ implant hợp pháp.