Trụ implant Đức trong trồng răng giả

Trụ implant Đức là loại răng nhân tạo được các chuyên gia, nha sĩ hàng đầu trên thế giới đánh giá cao về chất lượng, có khả năng ăn nhai bền chắc lâu dài. Trồng răng implant của Đức cũng đang là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người.

1. Trụ implant Đức là gì?

Trồng răng implant của Đức chính là phương pháp phục hình mất răng bằng phương pháp cấy ghép răng implant. Trong đó, răng implant được sử dụng là trụ implant của Đức thay thế phần thân răng và bọc răng sứ của Đức nhằm thay thế phần chân răng, hoàn thiện răng đã mất thẩm mỹ và ăn nhai giống với răng thật.

Đang có tương đối nhiều hãng, đơn vị nha khoa tại Đức nghiên cứu cùng sản xuất răng implant hiện nay. Có một số dòng răng implant của Đức đang được các nha sỹ, quý khách yêu thích lựa chọn như implant MIS Đức C1, MIS Đức M4, Deutsche Osstem Đức. ..

Trồng răng implant của Đức đáp ứng rất tốt về chức năng ăn nhai và thẩm mỹ nên thường được sử dụng đối với các trường hợp chỉ mất 1 răng hoặc nhiều răng đã mất, hoặc trồng răng All on 4/All on 6 phục hình mất răng toàn hàm.

Người bệnh trên 18 tuổi, tình trạng xương hàm ở tuổi này cực tốt và sức khoẻ ổn định nên có thể thực hiện cấy ghép răng implant của Đức.

2. Ưu điểm khi trồng răng trụ implant Đức

Trụ implant Đức đã được chứng minh mức độ hiệu quả trong quá trình chữa trị và còn được kiểm định về chất lượng theo đúng tiêu chuẩn châu Âu. Vì thế, lựa chọn cấy ghép implant của Đức là ưu tiên hàng đầu của nhiều bác sĩ cũng như bệnh nhân.

  • Khôi phục mất răng hiệu quả

Trồng răng implant của Đức đáp ứng được hầu hết các trường hợp bị mất răng hàm, kể cả với trường hợp trồng răng implant riêng lẻ và trồng răng implant toàn hàm. Răng đã mất được phục hồi hoàn chỉnh bao gồm cả chân răng và thân răng, đảm bảo chức năng ăn nhai bình thường, thẩm mỹ cao, đẹp tự nhiên như răng thật.

Ngay cả với răng ở vị trí răng cửa cũng đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng, khó có thể phát hiện khi đã làm giả. 

  • Khả năng tích hợp nhanh, rút ngắn thời gian phục hình

Các trụ implant Đức đều được thiết kế hình cong giúp giảm thiểu áp lực nén lên xương hàm, có rãnh xoắn giúp tăng khả năng bám dính cho răng implant. Răng implant của Đức có đa dạng kích cỡ khác nhau đáp ứng các yêu cầu phục hình.

Thêm vào đó, các khoảng trống, khe hở trên implant giúp tăng khả năng tích hợp với xương hàm, không để xảy ra hiện tượng đào thải hay nhiễm trùng, rút ngắn thời gian phục hình.

  • Ngăn chặn tiêu xương

Răng implant của Đức thay thế hoàn hảo toàn bộ răng đã mất bao gồm phần thân răng và trụ răng. Riêng trụ implant sau khi cấy ghép sẽ ngăn chặn được hiện tương tiêu xương, tránh tình trạng răng bị xô lệch gây biến dạng khuôn mặt, tránh ảnh hưởng tới sức khoẻ.

  • Bền chắc lâu dài

Trụ implant Đức được làm từ loại vật liệu nha khoa chất lượng cao. Trụ implant được làm hoàn toàn từ titanium cứng chắc, chịu lực tốt, khả năng tích hợp xương hàm tốt, không bị oxy hoá hay đào thải.

Răng sứ của Đức có chất lượng tốt, răng có màu sắc đẹp tự nhiên, đáp ứng được những yêu cầu phục hình răng cửa, có những đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ.